HỌP PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

💐💐💐 HỌP PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
🌟🌟🌟 Ngày (14/1) THPT Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh cuối học kỳ 1 năm học 2023-2024. Đây là một buổi họp quan trọng để Nhà trường và Phụ huynh cùng gặp gỡ có cơ hội trao đổi, nắm bắt tình hình học tập của con em mình trong một học kỳ vừa qua.
📝📝📝Trong buổi họp này, những nội dung về tình hình chung của từng lớp, mang đến những thông tin cần thiết bổ ích cho Quý phụ huynh:
✅ Niềm vui về các kết quả của thầy trò đạy được trong học kỳ I năm học 2023-2024.
✅ Tổng kết các hoạt động ấn tượng của các con học sinh trong học kỳ vừa qua.
✅ Mục tiêu phương hướng cho học kỳ II năm học 2023-2024.
🤝Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và Nhà trường sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình học tập của các con học sinh thêm hiệu quả. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình, đây chính là động lực đề thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Huyên luôn nỗ lực xây dựng những giờ học chất lượng vì sự phát triển toàn diện của các con học sinh!
Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 0904.336.533