Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Trường THPT Nguyễn Văn Huyên

💗 [CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 /10] 💗

🌺  Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này, chúng ta hẳn không còn xa lạ với hình ảnh người con tặng mẹ món quà, anh chồng tặng vợ bó hoa và chàng trai tặng quà bạn gái đâu nhỉ!!! ^.^ Và đôi khi chỉ một lời chúc thật tâm cũng đủ để khiến những người phụ mà chúng ta hết mực yêu thương cảm thấy ấm áp.

📌 Nếu ngày thường chúng ta ngại ngùng, chưa dám bày tỏ thì ngày hôm nay chính là cơ hội để các bạn thể hiện đó.

🌹 Đặc biệt là những cô giáo của Trường THPT Nguyễn Văn Huyên. Những cô giáo mang trong mình cá tính và nét đẹp rất riêng:

“Mỗi người một vẻ

Mười phân vẹn mười”

💋 Chúc các cô mãi xinh, mãi hạnh phúc và luôn luôn giữ nụ cười trên môi, giữ nhiệt huyết trong tim!

💋 Nhân ngày 20/10, Thầy giáo trong trường THPT Nguyễn Văn Huyên xin chúc: những người bà, người mẹ, người cô, người chị, các bạn nữ,.. có ngày lễ vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa bên cạnh gia đình và người thân.