Trường THPT Nguyễn Văn Huyên chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

📣📣📣Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) là ngày lễ của Ngành giáo dục, ngày “Tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo có những cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

📕📗📘Những ngày này, các em học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã bày tỏ lòng tri ân đối với thầy, cô của mình bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa.

🏡🏡🏡Khi đến với ngôi nhà thứ hai Nguyễn Văn Huyên, các em học sinh không chỉ được học tập kiến thức trong sách vở, những trải nghiệm thực tế mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động bổ ích để phát triển bản thân.

📌📌📌Vậy còn chờ gì, các em học sinh hãy nhanh tay đăng kí tham gia chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11 của trường THPT Nguyễn Văn Huyên./.

☎️Hotline: 0904.336.533
🌎Website: Nguyenvanhuyen.edu.vn